Tra cứu văn bản
1 2 3

Bản đồ hành chính

Thông tin cần biết


Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng UBMTTQVN huyện
Người đăng: SuperUser Account .Ngày đăng: 06/08/2018 .Lượt xem: 341 lượt.
Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống của Mặt trận tổ Quốc Việt Nam và ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư ( 18.11.1930 – 18.11.2017 ).

Sáng ngày 17.11.2017, đồng chí Lê Duy Thắng, Phó Bí thư Huyện Ủy; đồng chí Đinh Văn Hươm, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, cán bộ công tác mặt trận huyện. Hình 1: Đ/c Lê Duy Thắng, Phó Bí thư Huyện Ủy thăm và chúc mừng đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, cán bộ công tác mặt trận huyện.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã được nghe đồng chí Phạm Thanh Nam, phó chủ tịch UBMTTQVN huyện báo cáo tổng kết, đánh giá những kết quả của đơn vị trong việc thực hiện công tác nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đặc biệt, trong năm qua các cấp mặt trận đã đẩy mạnh, thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; phong trào ngày vì người nghèo; phong trào xây dựng gia đình văn hóa, thôn văn hóa; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng địa phương và thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới …Với những nổ lực và sự đoàn kết thống nhất cao. Trong năm qua, khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn huyện luôn được tiếp tục phát huy cao độ để trở thành động lực của công cuộc đổi mới, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh đó, dưới sự lãnh đạo, quan tâm thường xuyên của các cấp ủy, chính quyền địa phương đã góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh xây dựng nếp sống văn minh, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở.


Hình 2: Đinh Văn Hươm, Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc mừng đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, cán bộ công tác mặt trận huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã nhấn mạnh, biểu dương và ghi nhận những cố gắng, những kết quả và những cống hiến của UBMTTQVN huyện trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với sự phát triển của huyện nhà. Các đồng chí khẳng định, trong năm 2017, mặt trận các cấp đã không ngừng phát huy vai trò của mình trong mọi lĩnh vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh quốc phòng địa phương. Các đồng chí lãnh đạo yêu cầu, trong thời gian đến, mặt trận các cấp sẽ tiếp tục phát huy vị trí, vai trò của mình, khắc phục khó khăn và cái tồn tại. Mặt trận các cấp, từ huyện đến cơ sỡ tiếp tục có những bước đi vững chắc, có những cách làm hay, tiếp tục cũng cố đại đoàn kết dân tộc, triển khai có hiệu quả phong trào thi đua, giúp nhau giảm đói, xóa nghèo. Xây dựng tổ chức, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, cho địa phương để huyện nhà ngày càng đi lên tầm cao mới.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện
Ban Mặt trận thôn đồng loạt tổ chức Ngày hội Đại Đoàn kết
Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Ban Thường vụ Huyện đoàn
Các tin cũ hơn:
Huyện đoàn Đông Giang tổ chức ra quân phát động Tháng Thanh niên 2018
Đoàn cơ sở sôi nổi tổ chức các hoạt động thiết thực
Hội LHPH: Tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 6, khóa XV (nhiệm kỳ 2016-2021) năm 2018

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BA
Địa chỉ: Xã Ba - Huyện Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại:02353.797.114
Email: badonggiang@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)