Tra cứu văn bản
1 2 3

Bản đồ hành chính

Thông tin cần biết


Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

Chi tiết tin

Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7, Khóa XII
Người đăng: SuperUser Account .Ngày đăng: 03/08/2018 .Lượt xem: 324 lượt.
Sáng ngày 29/6/2018, Huyện ủy Đông Giang tổ chức Hội Nghị trực tuyến học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII.

Hội nghị tổ chức trực tuyến từ điểm cầu chính tại Hà Nội và các điểm cầu tại 63 tỉnh, thành trong cả nước. Tại điểm cầu huyện Đông Giang tham dự gồm có đồng chí Đỗ Tài, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện khóa XVIII; lãnh đạo các ban xây dựng đảng, văn phòng huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan ban ngành, mặt trận đoàn thể chính trị xã hội huyện và các cơ quan thuộc tỉnh đóng trên địa bàn huyện; Bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc huyện; các đồng chí cán bộ chủ chốt huyện qua các thời kỳ nghỉ hưu trên địa bàn thị trấn và bí thư, phó bí thư Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã, thị trấn.

Kết quả hình ảnh cho Hội nghị trực tuyến huyện đông giang

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được học tập, quán triệt, triển khai các nghị quyết trung ương 7 khóa XII. về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp và về cải cách chính sách bảo hiểm.

Hội nghị đã cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà đại hội của đảng đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững của đất nước, tác động to lớn sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.

Qua Hội nghị, giúp cho các đại biểu nắm được các nghị quyết Trung ương 7, khóa XII mà đảng, nhà nước đề ra. Từ đó, triển khai thực hiện tại các cơ quan, đơn vị, địa phương một cách đồng bộ, sâu rộng và hiệu quả. Góp phần thực hiện tốt các Nghị quyết trong thời gian tới.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
CV - tuyên truyền phòng, chống Covid-19
Phong trào "TDĐKXDĐSVH" 2020
Tinh thần chiến thắng 30/4
Các tin cũ hơn:
Sở Nội vụ tổ chức tập huấn công tác Tôn giáo tại huyện Đông Giang
Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng cán bộ Đài nhân ngày 21/6
Đông Giang gặp mặt doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BA
Địa chỉ: Xã Ba - Huyện Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại:02353.797.114
Email: badonggiang@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)