Tra cứu văn bản
1 2 3

Bản đồ hành chính

Thông tin cần biết


Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng cán bộ Đài nhân ngày 21/6
Người đăng: SuperUser Account .Ngày đăng: 03/08/2018 .Lượt xem: 333 lượt.
Sáng ngày 21.06.2017, ông Lê Duy Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và Bà A Ting Tươi, Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện Đông Giang đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ lãnh đạo, cán bộ viên chức Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam ( 21.06.1925 – 21.06.2017 ).

Nhân dịp này, ông Lê Duy Thắng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ và gia đình của cán bộ lãnh đạo, cán bộ viên chức Đài sống khỏe, vui, cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bà A Ting Tươi, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những kết quả mà toàn thể lãnh đạo, cán bộ viên chức trong đơn vị đã đạt được trong những năm vừa qua. Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của toàn thể cán bộ đài trong những năm qua các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đã được đơn vị triển khai đồng bộ, hiệu quả và đến được tận nhân dân. Đội ngũ cán bộ đài ngày càng phát triển, chuyên môn nghiệp vụ ngày càng được nâng cao, sáng tạo trong mọi nhiệm vụ. Đơn vị đã làm tốt công tác tuyên truyền, phản ánh kịp thời các thông tin diễn ra trên địa bàn huyện, kịp thời phản ánh các hoạt động tích cực trên lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, tình hình an ninh quốc phòng, gương người tốt việc tốt và các thành tựu quan trọng trên bước đường triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới… Đối với nhiệm vụ Đài, trong 6 tháng đầu năm 2017 đơn vị đã sản xuất được 78 chương trình thời sự với 702 tin và 156 bài viết phản ánh tình hình hoạt động cũng như các sự kiện diễn ra trên địa bàn huyện, sản xuất được 132 chuyên mục các loại; tổ kỹ thuật đã trực và tiếp phát sóng ở cả 2 trạm trung tâm và A Xờ, xã Mà cooih với gần 6.000h phát sóng phục vụ tốt cho việc nghe, nhìn của nhân dân. Cùng với đó, Đài cũng đã phối hợp với Huyện đoàn xây dựng phóng sự phục vụ Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đông Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 trình chiếu tại Đại hội. Đài đã và đang triển khai làm các video, phóng sự về tiềm năng du lịch trên địa bàn huyện và video, phóng sự về đề án công nhận thị trấn Prao đật chuẩn đô thị loại V.


Hình 1: Đ/c Lê Duy Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ lãnh đạo, cán bộ viên chức Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam ( 21.06.1925 – 21.06.2017 )

Trong thời gian tới, Bà A Ting Tươi yêu cầu đơn vị, đội ngũ cán bộ Đài truyền thanh truyền hình huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục làm tốt nhiệm vụ góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị chung trên địa bàn huyện. 

[Trở về]
Các tin mới hơn:
CV - tuyên truyền phòng, chống Covid-19
Phong trào "TDĐKXDĐSVH" 2020
Tinh thần chiến thắng 30/4
Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7, Khóa XII
Sở Nội vụ tổ chức tập huấn công tác Tôn giáo tại huyện Đông Giang
Các tin cũ hơn:
Đông Giang gặp mặt doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BA
Địa chỉ: Xã Ba - Huyện Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại:02353.797.114
Email: badonggiang@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)