Tra cứu văn bản








1 2 3

Bản đồ hành chính

Thông tin cần biết






Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

Chi tiết tin

Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc xử tri các xã tại huyện Đông Giang
Người đăng: SuperUser Account .Ngày đăng: 03/08/2018 .Lượt xem: 316 lượt.
Sáng ngày 19.06.2018, đoàn đại biểu Quốc Hội Tỉnh Quảng Nam gồm ông Phan Thái Bình phó trưởng đoàn đại biểu QH tỉnh và ông Nguyễn Đình Tiến, thường vụ Đảng ủy, thiếu tướng Phó Tư lệnh quân khu 5 đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 xã A Rooi và Za Hung, huyện Đông Giang.

Tại buổi tiếp xúc cử tri đại biểu và cử tri đã được nghe ông Nguyễn Đình Tiến đã thông qua những kết quả nổi bật của kỳ họp thứ 5, Quốc Hội khóa XIV. Đặc biệt là thông qua 7 luật, 8 nghị quyết, cho ý kiến về 9 dự án luật khác và xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng khác; thông qua  các chính sách đảm bảo phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng của đất nước và các chính sách nâng cao đời sống kinh tế, đời sống tinh thần nhân dân.

Hơn 200 cử tri tại huyện Đông Giang đến tham dự buổi tiếp xúc với ĐBQH vào sáng nay 23.6. Ảnh: CTV

Sau khi thông qua các kết quả đạt được của Quốc hội khóa XIV sau kỳ họp thứ 5, cử tri các xã cũng đã tham gia nhiều ý kiến, đề xuất những vấn đề vướng mắc tại địa phương như cơ chế quản lý rừng; công tác quản lý cán bộ; công tác cải cách tiền lương đối với cán bộ cơ sở; công tác thu hút đầu tư phát triển vùng miền núi phát triển các dự án tiềm năng trên địa bàn xã, huyện; chế độ chính sách học sinh; chính sách nhà  ở cho các đối tượng được hưởng; tiếp tục quan tâm công tác giải quyết việc làm, đào tạo việc làm; đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng; nâng cấp các tuyến đường; đảm bảo chính sách an sinh xã hội; phân định địa danh, địa giới...

Hầu hết các ý kiến của cử tri, đã được đại biểu Quốc hội ghi nhận và đánh giá cao tinh thần thẳng thắn trong việc góp ý, ý kiến đề xuất. Bên cạnh đó, một số ý kiến, đề xuất của cử tri cũng được đại biểu, đại diện các Sở, nghành kịp thời giải đáp một cách tích cực, đáp ứng với tâm tư nguyện vọng của cử tri.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tiếp tục tăng cường các hoạt động chào mừng 15 năm tái lập huyện.
Họp Thường trực Hội đồng nhân dân huyện
Bế giảng Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2018
Các tin cũ hơn:
Tổ chức Lễ Cầu siêu tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Đông Giang
HĐND xã Ba hợp Kỳ họp thứ 7 nhiệm kỳ 2016-2021

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BA
Địa chỉ: Xã Ba - Huyện Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại:02353.797.114
Email: badonggiang@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)