Tra cứu văn bản
1 2 3

Bản đồ hành chính

Thông tin cần biết


Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

Chi tiết tin

HĐND xã Ba hợp Kỳ họp thứ 7 nhiệm kỳ 2016-2021
Người đăng: SuperUser Account .Ngày đăng: 03/08/2018 .Lượt xem: 445 lượt.
Ngày 23/7/2018, HĐND xã Ba huyện Đông Giang đã tổ chức Kỳ họp thứ 07, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của HĐND và UBND xã về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2018.

Trong thời gian 01 ngày, kỳ họp đã được nghe Thường trực UBND xã Ba trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 06 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018; báo cáo của HĐND xã về tình hình hoạt động 06 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018; nghe Thông báo của UBMTTQVN xã về công tác mặt trận tham gia xây dựng chính quyền 06 tháng đầu năm, phương hướng hoạt động 06 tháng cuối năm 2018 và một số báo cáo khác.

Kết quả hình ảnh cho HĐND xã Ba đông giang

6 tháng đầu năm 2018, mặc dù còn nhiều khó khăn, song dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ xã, sự nỗ lực của chính quyền và các tầng lớp nhân dân, trong 06 tháng đầu năm 2018, tình hình kinh tế - xã hội của xã có bước phát triển đáng khích lệ. Thu ngân sách đảm bảo, chi ngân sách 1 tỷ 282 triệu đồng; thu phí, lệ phí gần 60 triệu đồng; lĩnh vực sản xuất nông, lâm nghiệp, thương mại - dịch vụ được thực hiện theo đúng tiến độ; các chương trình, đề án trọng tâm của tỉnh, huyện được triển khai có trọng tâm, trọng điểm và hiệu quả; lĩnh vực văn hóa - xã hội được quan tâm; công tác chăm sóc sức khỏe, các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định, an ninh - quốc phòng cơ bản được được giữ vững. Hoạt động của HĐND, các ban, các tổ đại biểu HĐND xã tiếp tục được duy trì tốt; công tác giám sát, việc tiếp nhận và giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri được quan tâm; các cuộc giám sát được thực hiện theo đúng quy trình.

Kỳ họp đã dành nhiều thời gian để thảo luận làm rõ những kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trên tất các các mặt công tác. Những ý kiến, đề xuất của đại biểu tại Kỳ họp đã được Thường trực UBND xã trả lời làm rõ và hứa sẽ xem xét những vấn đề thuộc thẩm quyền trong thời gian sớm nhất theo quy định pháp luật. Kỳ họp lần thứ VII HĐND xã Ba cũng đã thông qua các tờ trình và dự thảo Nghị quyết về quyết toán ngân sách xã năm 2017; tờ trình và dự thảo nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND xã năm 2019.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Tiếp tục tăng cường các hoạt động chào mừng 15 năm tái lập huyện.
Họp Thường trực Hội đồng nhân dân huyện
Bế giảng Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt 1 năm 2018
Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc xử tri các xã tại huyện Đông Giang
Tổ chức Lễ Cầu siêu tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Đông Giang

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BA
Địa chỉ: Xã Ba - Huyện Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại:02353.797.114
Email: badonggiang@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)